Vé máy bay Hà Nội Nha Trang

Check vé trực tuyến thân thiện và nhanh nhất. Mang đến những tấm vé máy bay Hà Nội Nha Trang giá rẻ giật mình. Click – Tìm kiếm – So sánh giá – Đặt vé ngay!

Đặt vé máy bay Hà Nội Nha Trang nhanh chóng, tiện lợi, so sánh giá chỉ với một vài click chuột tại Hanoi Tourism. Hệ thống đặt vé online thông minh, thân thiện. >>>Trải nghiệm ngay!!!

ve-may-bay-ha-noi-di-nha-trang-gia-re

Vé máy bay Hà Nội Nha Trang giá rẻ

Các hãng hàng không mở bán vé máy bay Hà Nội Nha Trang

Vietnam Airlines, VietJet, Jetstar là 3 hãng hàng không quốc gia mở bán Vé máy bay Hà Nội – Nha Trang với đường bay thẳng tới sân bay quốc tế Cam Ranh. Chi tiết lịch bay và bảng giá vé máy bay Hà Nội đi Nha Trang như sau:

Hành trình Hãng hàng không Giá vé bình quân

(Chưa bao gồm thuế phí – VND)

Tần suất chuyến bay trong ngày Thời gian bay dự kiến
Hà Nội – Nha Trang Vietnam Airlines 1.580.000 6 chuyến/ngày 1h50p
VietJet Air 1.260.000 5 chuyến/ngày
Jetstar 985.000 1 chuyến/ngày

Cách đặt vé máy bay Hà Nội Nha Trang

Mua vé máy bay Hà Nội đi Nha Trang giá rẻ bằng nhiều cách khác nhau. Những cách đặt mua vé máy bay Nha Trang đi Hà Nội giá rẻ phổ biến nhất là đặt qua hệ thống đại lý, phòng vé, đặt vé qua điện thoại và chuyển khoản hoặc đặt vé trực tuyến và thanh toán bằng thẻ tín dụng.

>>> Hướng dẫn đặt vé chi tiết

Bước 1: Tìm kiếm chuyến bay thích hợp

Sau khi đã vào trang http://vemaybayhanoi.vn/, bạn có thể điều chỉnh thông tin cần tìm kiếm tại khung search, sau đó nhấn “Tìm Kiếm”.

  • Chọn điểm khởi hành (bạn có thể nhập tên của thành phố hoặc mã sân bay)
  • Chọn điểm đến (bạn có thể nhập tên của thành phố hoặc mã sân bay)
  • Chọn ngày khởi hành và quay về cho hành trình khứ hồi
  • Chọn số lượng hành khách (người lớn, trẻ em, em bé)

Bước 2: Lựa chọn chuyến bay

Sau khi nhấn tìm kiếm, hệ thống của Vé máy bay Hà Nội sẽ cung cấp toàn bộ các hãng hàng không vận  hành chuyến bay khớp với tìm kiếm của bạn và được sắp xếp mặc định vé máy bay giá rẻ nhất ở vị trí đầu tiên. Bạn chọn vé máy bay có chi phí phù hợp với hành trình

Bước 3: Cung cấp thông tin khách hàng và chuyến bay.

Cung cấp thông tin chính xác để đặt vé máy bay bao gồm họ, tên chính xác theo thông tin giấy tờ tùy, giới tính, những yêu cầu đặc biệt, yêu cầu xuất hóa đơn, địa chỉ email để nhận thông tin chuyến bay, số điện thoại liên lạc và phương thức thanh toán.

Lưu ý: giá vé hiển thị ở trang cung cấp thông tin là giá vé cuối cùng đã bao gồm hết giá vé và tất cả các loại phí, thuế hàng không.

Nhấp chọn chấp nhận các điều kiện và điều khoản của website. Sau đó, nhấn “Đặt chỗ”

Bước 4: Xác nhận đặt chỗ và kết thúc

Kiểm tra tình trạng đặt chỗ và thông tin đặt chỗ một lần nữa. Sau khi hoàn tất đặt chỗ, hệ thống của chúng tôi sẽ thông báo ngay lập tức đến bạn đã đặt chỗ thành công hay chưa, cùng với chi tiết đặt chỗ đã chọn. Vui lòng kiểm tra kỹ thông tin trước khi thanh toán đặt chỗ.

Lưu ý: nếu gặp bất cứ vấn trong quá trình đặt chỗ hoặc cần hỗ trợ về các bước đặt chỗ, vui lòng liên lạc với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của Vé máy bay Hà Nội theo số Hotline: 0932.313.893

Gợi ý một số điểm vui chơi tại Nha Trang

Nha Trang – Một trong những vịnh biển đẹp nhất hành tinh, sở hữu những bãi biển nguyên sơ, những rạn san hô đẹp lộng lẫy. Bên bờ biển là những rặng dừa và hàng dương chạy dài, lao xao trong gió càng tôn lên vẻ đẹp hoàn mỹ của vùng biển bình yên khiến lòng du khách cảm thấy ngây ngất mỗi khi ghé đến nơi này.

  • Những điểm du lịch tại Nha Trang: Vinpearl Land, Hòn Mun, Hòn Tằm, Vịnh Ninh Vân, Viện Hải Dương Học, Tháp Bà Ponagar, Chợ Đầm…
  • Món ngon nên nếm thử: Bún chả cá, nem Ninh Hòa, bánh căn, bánh ướt,…
  • Phương tiện công cộng: taxi, xe máy, xe điện.

Hanoi Tourism kính chúc quý khách có những chuyến bay thật tốt đẹp!